null DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG QUỐC GIA 2023 THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA ĐÔNG ĐẢO CÁC CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG

content:

        Diễn đàn Phát triển Bền vững Quốc gia 2023, với chủ đề "Thúc đẩy chuyển dịch xanh, bao trùm ở Việt Nam", do Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp với Tạp chí Kinh tế và dự báo tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội vào ngày 30 tháng 11 năm 2023. Diễn đàn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các cơ quan truyền thông, cả trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh Diễn đàn

        Thông tin về diễn đàn đã được đăng tải trên nhiều trang báo điện tử, báo in, đài truyền hình và đài phát thanh. Đã có gần 30 cơ quan truyền thông đăng tải tin tức về diễn đàn. Trong đó, có nhiều cơ quan truyền thông lớn như VTV, Truyền hình Quốc hội, VOV, VTC, Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội, Báo Nhân Dân, Báo Tiền Phong…

Các cơ quan truyền thông phỏng vấn và đăng tải tin tức về diễn đàn

        Sự quan tâm của các cơ quan truyền thông đối với diễn đàn cho thấy tầm quan trọng của chủ đề phát triển bền vững đối với Việt Nam và thế giới. Diễn đàn đã góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phát triển bền vững, cũng như thúc đẩy các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

        Sự thành công của Diễn đàn cũng góp phần khẳng định vai trò của Học viện Chính sách và Phát triển, là Cơ quan trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đơn vị nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực chính sách, kinh tế và quản lý, có đóng góp tích cực vào hoạt động tư vấn và phản biện chính sách, góp phần vào việc thực hiện thành công các chiến lược và cam kết của quốc gia.

Tin: Khoa Tài chính - Ngân hàng